Có thể bạn chưa biết ?

....về Phong Cách Huấn Luyện Linh Hoạt


Trainer PHAN HỮU LỘC
* CEO , Trainer - VietManPower Training & Business Consulting
* Certified Trainer of Lead Across Cultures International
* Nhà sáng lập và chủ tịch hội Cafe & Learn/ TrainerLink
* Cố Vấn Chiến Lược cho CEO Link

Liên hệ để được tư vấn và đào tạo doanh nghiệp

Gọi ngay: 0909 8728640909 872864 / Email: TrainerPhanHuuLoc@gmail.com

18 thg 10, 2012

Giới thiệu Phong Cách Huấn Luyện Linh Hoạt


“Công việc ngày càng trở nên linh động, các giải pháp của những người làm việc cần phải trở nên sáng tạo & linh hoạt hơn” - PHL

Với PHL, chỉ có trải nghiệm mới thấu hiểu, hành động mới có kết quả và đỉnh cao của một người Trainer là khả năng "LINH HOẠT" mỗi khi thực hiện một chương trình đào tạo.

"...lớp học của Trainer Phan Hữu Lộc luôn vui vẻ, vận động, hoạt động liên tục và mọi hoạt động/ bài tập luôn có ngụ ý áp dụng rõ ràng. Thật là phí thời gian khi tham dự với tư cách là quan sát viên, những bài tập tình huống, trò chơi vận động làm cho học viên hiểu rõ và nhớ sâu..."Trainer Võ Hồng Lĩnh

"....tâm lý, dí dỏm, có duyên với nghề"HRM - Diệp


"Tuyết đã học lớp của Trainer Phan Hữu Lộc, thầy có năng khiếu giảng rất hay, có khiếu làm ảnh hưởng đến người khác, thuyết phục và cuốn hút..." Giám đốc - Công ty TNHH TM & DV Dũng TuyếtVới 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các Công ty đa quốc gia, hàng đầu trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) từ vị trí thấp nhất là Đại Diện Bán Hàng - công ty SPC đến Quản lý khu vực tại Unilever Việt Nam, Chuyên viên Đào tạo và Phát triển  tại Mead Jonhson Nutrition (Enfa A+)Trưởng phòng Tuyển Dụng và Đào Tạo tại Công ty Coca-Cola Việt Nam và trở thành Trainer chuyên nghiệp từ năm 2006 tại các trung tâm đào tạo Pace, Lead Training và PHL training.


  • Bên cạnh thực hiện các khóa đào tạo thành công trong nội bộ, PHL tự hào đã thực hiện nhiều khóa học bên ngoài thành công cho các đối tác có tầm cở như Petrolimex, Coca - Cola Việt Nam về các chủ đề: kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, Kỹ năng đàm phán chuyên nghiệp, kỹ năng truyền đạt hiệu quả/thuyết trình, các nhóm kỹ năng mềm trong bán hàng và quản lý bán hàng ...

  • Mong muốn của PHL là chuyển giao kinh nghiệm đã học được từ trải nghiệm trong các Công ty đa quốc gia với phương pháp và phong cách riêng biệt nhằm phục vụ trong sự nghiệp phát triển nhân lực với "Sứ mệnh" của PHL là huấn luyện cho mọi cấp độ của Bộ phận bán hàng (Sales) trong Tổ chức Kinh doanh tại Việt Nam, giúp đội ngũ bán hàng phát huy năng lực cao nhất của mình từ đó đạt được thành tích cao hơn.

  • PHL tự hào đã huấn luyện với hơn 3000 học viên thành công và tôi rất hạnh phúc khi tiếp tục con đường phát triển kỹ năng và năng lực nhân lực với "Tầm nhìn" là chia sẻ cho trên 1.000.000 Nhân viên, Quản lý bán hàng về phương thức bán hàng và những kỹ năng hỗ trợ, giúp 100 tổ chức kinh doanh đạt doanh số bền vững, có đội ngũ bán hàng được huấn luyện tốt và có đội ngũ quản lý bán hàng hiệu quả.  

  • Bạn quan tâm nhất điều gì? có nhiều tổ chức cử nhân viên tham gia khóa đào tạo, nói rằng “đào tạo hoài sao không thấy thay đổi”. Sự khác biệt nằm ở chỗ: Chương trình huấn luyện thú vị, giám sát và kèm cặp sau đó như thế nào?, với phương châm nếu bạn muốn có một kỹ năng bạn cần phải Hành Động điều đó nhiều lần. Hiểu được đều này và nắm bắt tâm lý học của người học từ năm 2010 đến nay PHL đã thiết kế chương trình đào tạo linh hoạt, có nhiều hoạt động với phương pháp gia tốc, PHL đã giúp hàng trăm nhân viên bán hàng, cấp Quản lý của Petrolimex, MeadJonhson, Coca – Cola VN và các Chủ nhiệm HXT trên toàn quốc thay đổi tư duy, giúp họ thực thi và nâng cao năng lực của chính mình. Nếu như có thể dùng nói ngắn gọn khi tham gia khóa học của Trainer Phan Hữu Lộc phải nói đến "3V": Vui vẻ - Vận động - Vận dụng"


  • Trân trọng!
Trainer Phan Hữu Lộc đã trở thành nhà huấn luyện chuyên nghiệp từ năm 2006

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét